Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88

Bật mí cho anh em các mẹo chơi Roulette hot nhất 2023

Để việc chiến thắng về tay một cách nhanh chóng là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như đã nắm chắc được những kinh nghiệm chơi thì điều này sẽ không còn khó khăn. Và tất nhiên đối với game Roulette cũng vậy. Để có thể giành được chiến thắng thì bạn hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau nhé! 

bat mi cho anh em cac meo choi roulette hot nhat 2023

Thực hiện việc đặt cược Roulette dựa theo hàng 

Nếu như người chơi quan sát thật cẩn thận thì sẽ thấy quy tắc đặt cược theo hàng lại khá giống với cách thức đặt theo màu. Do đó, mức cược hiện tại của anh em là bao nhiêu bạn nên vẫn giữ nguyên như vậy, đối với trường hợp thắng. Còn khi thua thì anh em chỉ nên thực hiện việc đặt cược bằng với mức cược ban đầu mà thôi. 

Người chơi cần phải hiểu thật chính xác rằng, nếu như bạn thắng cược với tỉ lệ đó là 1 ăn 2. Tại thời điểm này thì bạn đã có thể gom đủ cả vốn lẫn lãi chỉ với 1 vài bàn thắng. 

Nhưng đối với những anh em đã chơi lâu năm thì cách chơi này lại chứa quá nhiều rủi ro. Bởi bạn cần phải mất đi một số vốn khá lớn nhưng lại có thể kiếm về cho mình cơ hội gấp đôi. 

Vì thế, hãy cố gắng cân nhắc thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định chọn cách cược như thế nào và cố gắng quản lý số vốn có trong tay thật chặt nhé! 

Nắm tỷ lệ về cược thắng ở bên ngoài và bên trong 

Người chơi cần phải nắm được những tỷ lệ cược bên ngoài và bên trong. Bởi điều này sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng chiến thắng cực kì cao. Hãy tham khảo tiếp bài viết để hiểu rõ hơn về cách chơi này nhé! 

Đối với việc đặt cược Roulette ở bên ngoài 

  • Cược bên ngoài tức là sẽ đặt cược dựa trên màu sắc. Hiểu sâu hơn đó chính là bạn sẽ chọn màu đỏ hoặc màu đen với tỷ lệ chơi là 1:1. 
  • Đối với cược cao tức là trái bóng khi nằm trong bàn xoay thì sẽ dừng lại ở những khoảng số từ 19 đến 36. Khi đó tỷ lệ chiến thắng sẽ là 1:1. 
  • Đối với cược thấp là khi người chơi quyết định đặt cược bóng nhỏ. Nghĩa là những con số khi đó sẽ nằm từ 1 đến 18 với tỷ lệ ăn cược là 1:1. 
  • Đối với cược chẵn lẻ tức là trái bóng sẽ lăn vào những ô số là chẵn hoặc lẻ. Tuy nhiên, sẽ không tính con số 0. Lúc này, tỷ lệ ăn cược cũng sẽ là 1:1. 

Hình thức khi đặt cược Roulette ở bên trong 

  • Cược thẳng thường được biết đến là cách chơi bóng sẽ rơi vào bất cứ một ô số nào nằm trong khoảng từ 1 cho đến 36. Tỷ lệ ăn cược khi này lại cực kỳ cao đó chính là 1 ăn 35. 
  • Thực hiện việc cược rời đó chính là sẽ cược 1 trong 2 số nằm gần với nhau. Nếu như trong trái bóng quay trúng vào 1 trong 2 số mà bạn chọn thì tỷ lệ ăn cược sẽ là 1:17.
  • Thực hiện việc đặt cược dãy hoặc thường được biết đến là cược ăn ba. Nghĩa là 1 trong 3 số sẽ được nằm trên duy nhất 1 hàng. Người chơi có thể hiểu theo cách đơn giản như 4-5-6, 7-8-9,… Tỷ lệ ăn cược lúc này sẽ là 1:11.

Bài viết trên đây đã chia sẻ tất tần tận những kinh nghiệm hay chơi Roulette mà bạn nên biết. Những kinh nghiệm này đều được đúc kết từ những cao thủ đỉnh cao trong quá trình chơi đã tích lũy được. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp cho anh em nhanh chóng giành được nhiều bàn thắng với số tiền cực khủng. Tạm biệt và hẹn gặp lại anh em ở những bài viết sau nhé! 

(Bong88linkviva88.com)

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiên cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status