Alo Bong88Sbotop Bong88M88 Bong88188bet Bong88Fun88 Bong88Bk8 Bong88

Tìm hiểu về những chiến thuật khi chơi Poker hay được cao thủ sử dụng

Poker là một trò chơi không chỉ đòi hỏi ở tay chơi những kỹ năng cơ bản cần thiết mà còn phải biết sử dụng mánh khóe để có thể chiến thắng từ nhà cái. Để có thể sống sót trong từng ván Poker, người chơi đòi hỏi phải vạch ra cho mình những chiến thuật bí mật và hợp lý.

tim hieu ve nhung chien thuat khi choi poker hay duoc cao thu su dung

Hành động có 1 kế hoạch và khôn ngoan

Mọi đường đi nước bước của bạn sẽ luôn là mục tiêu mà đối thủ sẽ quan sát trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Vì thế mỗi người phải thật khôn khéo trong tiến trình đưa ra quyết định của mình.

Bạn nên học cách dùng thời gian như nhau cho những lần đặt cược để tránh bị bắt bài bởi những đối thủ. Nếu đặt cược quá nhanh cũng sẽ khiến đối phương có thể suy đoán được rằng bạn đang cầm những quân bài mạnh có thể là thùng hoặc sảnh. Ngược lại nếu cược quá lâu sẽ là trường hợp bạn đang ở trong một tình thế không mấy suôn sẻ để có thể kết thúc dễ dàng trận đấu.

Dù là tình huống nào đi nữa bạn cũng nên rèn cho mình một lối ra quyết định trong khoảng thời gian hợp  lý. Dù có đang tính toán rất nhiều trong đầu, bạn vẫn phải tỏ ra mình bình tĩnh và dùng những khoảng thời gian như nhau để đưa ra lựa chọn cho mình.

Biết khi nào nên Raise và Call hợp lý

Raise được sử dụng trong những trường hợp người chơi muốn câu tiền thật nhiều từ đối thủ của mình. Nhất là đối với những tuýp người chơi hung hăng thì việc này càng đơn giản vì họ có xu hướng rất mạnh bạo trong việc đưa ra các lựa chọn theo hoặc tố.

Call được sử dụng trong tình huống an toàn hơn để người chơi có thể dụ dỗ nhưng bằng hình thức ít mất mát hơn cùng với đó là mục tiêu thăm dò đối phương. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ thắng ít hơn nhưng đa phần người chơi lựa chọn cách này vì họ cũng không dám tự tin về quân bài của mình dù nó có mạnh.

Những chiến thuật như thế này sẽ có phần hơi mạo hiểm để người chơi www.bong88.com có thể đánh lừa được đối thủ của mình. Tuy nhiên nếu sử dụng tốt thì đây lại là một chiến thuật rất hiệu quả.

Hãy Fold nếu bộ bài thực sự quá là yếu

Nhiều người thường có tư tưởng lúc nào cũng phải đấu tranh để không phải mất đi số tiền đã cược của mình. Họ tin vào khả năng đánh lừa đối thủ dù biết rằng bài mình đang rất xấu. Tuy nhiên cách Bluff này đôi khi lại gây ra những tình huống phản công ngược, người chơi có thể sẽ thua hết tổng số tiền đã dồn vào trước đó. Nếu đang cầm trong tay một bộ bài quá yếu thì tốt nhất nên lùi một bước là Fold để dừng lại.

Nếu không Fold mà gặp một người chơi khác quá hung hăng hoặc đang nắm một bộ bài quá to thì điều này chắc chắn sẽ là cú họa dành cho bạn.

Bạn hãy học cách Bluff thật khôn khéo?

Bluff đôi khi là một trò đánh lừa cực hiệu quả với những người chơi mới nhưng lại là nước bài dễ bắt đối với các cao thủ đã có nhiều kinh nghiệm. Bluff làm rối và nhiễu đi thông tin của đối phương nhưng nếu làm không tới thì người nhận hậu quả trực tiếp từ cách đánh này chính là bạn.

Nên lựa chọn những tình huống để có thể Bluff khôn ngoan hơn và tránh những trường hợp quá lạm dụng Bluff trong khi đánh Poker bạn nhé!

(Bong88linkviva88.com)

Đăng ký tài khoản BÓNG88 Viva88 Khuyến mãi lên đến 3.000.000 cho lần nạp tiền đầu tiên cược Worldcup 2022ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY
+

DMCA.com Protection Status